noi that hoa phat

nội thất hòa phát

bàn ghế hòa phát

tủ hòa phát

bàn làm việc hòa phát

bàn máy tính hòa phát

bàn giám đốc hòa phát

Đối tác chiến lược

chung cư vinhomes mỹ đình

 

   logo-house-18697316                   images                   images_1                     book-dictionary-icon-blue-vector-19895995                     phoi-mau-trong-thiet-ke-logo                  chinh-sach-bao-hanh-lo-vi-song-electrolux

GIỚI THIỆU            LIÊN HỆ             BẢN ĐỒ         CATALOGUE          BẢNG MÀU           BẢO HÀNH 

   

 

lom_go_thnh_at003
thephoaphat_logo_moi
ti_xung_2
unnamed_3
xuan-hoa-1

P. BÁN HÀNG MIỀN BẮC 

P. BÁN HÀNG MIỀN NAM

 

      Email: kientrung1248@gmail.com

 

 

 

 

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu công ty 

       Lời đầu tiên Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Nội Thất Thành Đạt gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng luôn đạt hiệu quả cao và thành công trong công việc !

lo_go_thnh_t

1. Giới thiệu chung:

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT THÀNH ĐẠT

- Tên giao dịch: THANH DAT SERVICES TRADING INTERIOR COMPANY LIMINTED 

- Giấy ĐKKD: Số 0105856285 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 13/04/2012.

 - Địa chỉ văn phòng  : Số 59 Cầu Diễn, phường Phúc Diễn ,quận Bắc Từ Liêm TP Hà Nội

- Điện thoại: 0246 2969 038  /  0246 2929 714          

- Fax: 02437 860 160

- Email: thanhdat123vp@gmail.com

- Tài Khoản: 0831 001 724 001 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình –CN Hà Nội

- Mã số thuế: 0105856285.

- Vốn điều lệ: 5.000.000.000 VNĐ (Năm tỷ đồng chẵn).

    2. Tình hình phát triển doanh nghiệp 

 Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì mức sống của con người ngày càng nâng cao. Các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó, sự thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì việc trang trí và làm đẹp không gian sống và môi trường làm việc là nhu cầu không thể thiếu.
 
        Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Nội Thất Thành Đạt đã ra đời nhằm mục đích mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống và làm việc hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng.

vp4

Thiết kế phòng họp 

          Công ty TNHH Dịch vụ TM Nội Thất Thành Đạt  chính thức được thành lập ngày 13 tháng 04 năm 2012 nhưng đã bắt đầu hoạt động từ năm 2009, với tiền thân là một bộ phận thuộc công ty khác , do tính chất công việc cũng như quy mô ngày càng mở rộng nên lãnh đạo các bộ phận đã chính thức tách ra, hoạt động độc lập và thành lập Công ty TNHH Dịch vụ TM Nội Thất Thành Đạt  . Sau hơn một năm hoạt động, thương hiệu Thành Đạt cùng với đội ngũ kỹ sư có sức trẻ, lòng nhiệt tình, được đào tạo bài bản và đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, nhạy bén với thị trường, cộng với sự tin tưởng của các nhà đầu tư, Công ty chúng tôi đã sớm khẳng định được năng lực của mình, trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn thiết kế; Lập dự án và lập báo cáo Kinh tế kỹ thuật cho các công trình xây dựng dân dụng, các dự án mua sắm trang thiết bị trên nhiều lĩnh vực như Thiết bị nội ngoại thất, Thiết bị tin học, Thiết bị điện tử, điện lạnh, điện tử viễn thông, Thiết bị âm thanh ánh sáng, Thiết bị truyền thanh không dây, có dây, Trang thiết bị y tế, Thiết bị thể dục thể thao, Phòng cháy chữa cháy, Thiết bị giáo dục, Thiết bị xây dựng, Hệ thống chiếu sáng, Các thiết bị điện nước cho các công trình xây dựng... ; Thực hiện tư vấn lập quy hoạch và lập đề án xây dựng nông thôn mới; Khảo sát đo vẽ địa hình cho nhiều công trình dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với lợi thế hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, các bộ phận trong Công ty có thể bổ sung hỗ trợ cho nhau, nên Công ty chúng tôi có nhiều thế mạnh khi làm tư vấn cho các dự án cụ thể vì:

+ Có sự kết hợp của nhiều yếu tố từ nhân lực, máy móc, tài chính đến kinh nghiệm và tốc độ làm việc, sẽ tạo ra sức mạnh tổng thể để đưa ra được các phương án thiết kế tối ưu nhất.

+ Là nhà tư vấn thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và mua sắm trang thiết bị, nên khi tư vấn chúng tôi đảm bảo được tính chất tối ưu hóa trong việc kết hợp đồng bộ giữa phần thiết bị và phần xây dựng, khiến cho hai phần này phù hợp với nhau, đảm bảo công năng của cả hai và thuận tiện cho người sử dụng.

+ Chúng tôi có kinh nghiệm làm tư vấn cho nhiều dự án với cách thức tính toán, lập dự toán đảm bảo theo đúng quy định của Nhà nước, đáp ứng các yêu cầu của nhiều chủ đầu tư, từ đó góp phần cho công tác giải ngân, thanh quyết toán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

+ Là nhà khảo sát đã thực hiện nhiều công trình tư vấn lập quy hoạch, thực hiện khảo sát địa hình phục vụ công tác dồn ô đổi thửa và thiết kế các công trình xây dựng nên Công ty chúng tôi có sẵn các máy móc thiết bị cùng với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực chuyên ngành, có thể vận dụng để khảo sát chính xác hiện trạng nơi thực hiện dự án từ đó xây dựng phương án thiết kế phù hợp nhất.

+ Riêng về lĩnh vực tư vấn mua sắm và lắp đặt trang thiết bị Công ty chúng tôi lại có thêm nhiều thế mạnh khác:

- Đã thực hiện tư vấn mua sắm và lắp đặt trang thiết bị cho nhiều công trình trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thiết bị nội ngoại thất; Thiết bị điện tử, điện lạnh; Thiết bị tin học, điện tử viễn thông; Thiết bị âm thanh ánh sáng; Thiết bị truyền thanh không dây, có dây; Trang thiết bị y tế; Thiết bị thể dục thể thao; Phòng cháy chữa cháy; Thiết bị giáo dục; Thiết bị xây dựng; Hệ thống chiếu sáng; Các thiết bị điện cho các công trình xây dựng… Chính vì vậy chúng tôi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong tư vấn mua sắm trang thiết bị nói chung và thiết bị điện tử viễn thông nói riêng.

- Với mối quan hệ với nhiều nhà cung cấp thiết bị trong và ngoài nước, được hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lại thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ và thiết bị, nên có thể nói chúng tôi là người am hiểu về nhiều sản phẩm, nắm chắc các thông số kỹ thuật và đặc tính của hàng hóa, vì vậy khi tư vấn chúng tôi biết lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho từng dự án.

- Ngoài ra khi làm tư vấn cho các dự án mua sắm trang thiết bị, Công ty chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc đề xuất các giải pháp tổ chức thi công, để lắp đặt trang thiết bị một cách hợp lý, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí lại khai thác tối ưu các tính năng của sản phẩm, tạo sự yên tâm cho đơn vị thi công và người sử dụng.

Công ty TNHH Dịch vụ TM Nội Thất Thành Đạt  chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ là: Tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế với sự lựa chọn tối ưu nhất, là sự tổng hợp kinh nghiệm của các lĩnh vực hoạt động trong nhiều năm qua của Công ty, đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng cao nhất, nhưng thực hiện thi công thuận tiện và việc bảo hành sửa chữa thay thế được dễ dàng.

Với những kết quả đó, trong gần 10 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã vươn lên trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp, là đối tác tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TM NỘI THẤT THÀNH ĐẠT là nhà cung cấp chính thức : 

NỘI THẤT HÒA PHÁT -  NỘI THẤT FAMI ( Lufa ) -NỘI THẤT 190 - NỘI THẤT XUÂN HÒA

thephoaphat_logo_moi      unnamed_4      unnamed_3        xuan-hoa-1

“Với chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”!

 

 

TM. BAN LÃNH ĐẠO

GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

 

Trần Văn Hoạt

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC

Địa chỉ : Số 59 Cầu Diễn , phường Phúc Diễn , quận Bắc Từ Liêm ,TP Hà Nội

 tabs-icon-1-1 0243.200.4163   - 0246.2929.714

Mobile: 0977 775 241 / 0969.860.160  /

               0986 663 654 

Email: thanhdat123vp@gmail.com

zalo3  0977.775.241    zalo3  0969.860.160

 zalo30986.663.654    zalo30986.894.498

 

 

 

 

 

 

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM

Địa chỉ : Số 232 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 tabs-icon-1-1   08.6276.8855 - 0939.69.55.69          

Mobile: 0939.69.55.69 

Email : kientrung1248@gmail.com

zalo3  0939.695.569

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHÀ MÁY CÔNG TY HÒA PHÁT 

Khu CN Phố Nối A , xã Giai Phạm huyện Yên Mỹ , Tỉnh Hưng Yên 
 NHÀ MÁY CÔNG TY FAMI  
Xã Vĩnh Khúc - huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng yên
  NHÀ MÁY CÔNG TY 190

Km89- Mỹ Tranh - Nam Sơn - An Dương - Hải Phòng  

NHÀ MÁY CÔNG TY XUÂN HÒA 
Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hòa, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo trực tuyến :  Ms. Vui zalo    / Ms. Chúc zalo   /  Ms. Trung   zalo

0977.775.241